Trang chủ / HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH / Giải pháp streaming

Giải pháp streaming

Cung cấp giải pháp truyền hình ảnh hội nghị, họp trực tuyến lên Internet. Người dùng có thể theo dõi trực tuyến hội nghị tại bất cứ đâu

Giải pháp Streamming nội dung cuộc họp

Hiện nay, nhu cầu streaming nội dung họp trực tuyến lên mạng IP trong các tổ chức, cơ quan, trường học hay doanh nghiệp đang tăng lên. Tuy vậy, chưa có một mô hình giải pháp chuẩn từ các nhà sản xuất cho nhu cầu này. Cypresscom giới thiệu giải pháp streaming của mình với thiết bị SOUL Root cấu hình riêng cho dịch vụ truyền hình hội nghị. Giải pháp streaming giúp truyền tải trực nội dung cuộc họp tới một số lượng lớn người không trực tiếp tham dự. Giải pháp này thực sự hữu ích khi ứng dụng trong các lĩnh vực giảng dạy, tổ chức sự kiện ...

Tối ưu nén hình ảnh và âm thanh

Việc truyền tải video buổi họp trực tuyến lên trên mạng Internet đòi hỏi băng thông thấp, ổn định nhưng vẫn tối ưu được chất lượng hình ảnh ban đầu. Với module nén H.264 HighProfile được tối ưu cấu hình, thiết bị SOUL Root đáp ứng hoàn toàn yêu cầu trên. Với băng thông 384Kbps, người dùng có thể truy cập vào hệ thống streaming và nhận hình ảnh với độ phân giải HD (1280x720).

Truy cập dễ dàng từ Internet

Giải pháp Streaming của Cypresscom hỗ trợ việc truy cập nhận hình ảnh từ các trình duyệt web qua giao thức HTTP. Người dùng chỉ cần truy cập, đăng nhập và tiếp nhận video. Âm thanh cuộc họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến cũng được nén xuống mức 15Kbps và hỗ trợ tính năng tự sửa lỗi khi mất gói, đảm bảo âm thanh vẫn nghe tốt ở mức mất gói lên đến 15%.

 

Thiết kế lắp đặt đơn giản

Trong mô hình giải pháp trực tuyến, thiết bị SOUL Root kết nối với MCU qua IP và từ phía MCU, thiết bị này đóng vai trò như một đầu cuối. Về phía đầu cuối trình duyệt web, SOUL Root đóng vai trò như máy chủ streaming. Trên thiết bị có hai giao diện, một để kết nối tới MCU, và một kết nối với mạng Internet. Để hệ thống hoạt động tốt trong quá trình họp trực tuyến, người quản trị mạng cần đảm bảo dịch vụ HTTP có thể truy cập từ ngoài mạng Internet.

Tối ưu chi phí doanh nghiệp

Có thể nói giải pháp Streaming với SOUL Root giúp tiết kiệm hiệu quả chi phí họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến của doanh nghiệp so với các giải pháp streaming của các nhà sản xuất khác trong thời điểm hiện tại. Ngoài SOUL Root, khách hàng không phải đầu tư thêm các router hỗ trợ multi-cast hay các modem chuyên dụng hỗ trợ streaming.