Trang chủ / HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH / Phòng họp cỡ nhỏ

Phòng họp cỡ nhỏ

Cung cấp giải pháp truyền hình hội nghị, họp trực tuyến cho các phòng họp nhỏ với đầy đủ các tính năng và chi phí tối ưu nhất.

Thiết bị phòng họp trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích như giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí đi lại. Chính vì vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Đã và đang ứng dụng công nghệ hiện đại này vào trong những cuộc họp hàng ngày. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp đang phân vân không biết thiết kế phòng họp của mình như thế nào. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó!

Những ứng dụng họp trực tuyến có thể thay thế Zoom khi cần thiết - Hànộimới

Đặc điểm của phòng họp trực tuyến nhỏ

 • Số lượng người tham dự họp dưới 5 người
 • Diện tích phòng họp nhỏ, không gian giới hạn
 • Ít bị ảnh hưởng tiếng ồn, ít khi bị vọng
 • Phạm vi quay của Camera không quá lớn

Với những đặc điểm này, thường các công ty/ đơn vị tận dụng phòng họp giao ban làm nơi họp trực tuyến. Có thể âm thanh cách li của phòng khá tốt và ít bị tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi có một vài gợi ý đối với quý vị để việc setup phòng họp phù hợp nhu cầu và tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhất.

Gợi ý cách setup thiết bị phòng họp trực tuyến cỡ nhỏ

Nhu cầu sử dụng một phòng họp nhỏ cho việc trao đổi công việc trực tuyến, họp trực tuyến trong nhóm không thể thiếu. Hải Nam Realtech giới thiệu tới khách hàng giải pháp hội nghị truyền , họp trực tuyến với thiết bị VEDA 700 tối ưu cho một phòng họp nhỏ tiêu chuẩn:

 • Màn hình rộng 32-40 inch
 • Tối đa 10 thành viên
 • Bàn họp bố trí dạng chữ U với tâm là micro đa hướng
 • Khoảng cách từ mic tới người lên tới 3m
 • Khoảng cách từ màn hình (đặt camera) tới bàn họp là 2m
 • Khả năng hiển thị tốt nhất của camera là 3,5m x 5m (rộng x dài)
Thiết bị họp trực tuyến bao gồm những gì? - Thiết bị văn phòng - Thuvienmuasam.com

Hình ảnh và âm thanh HD

Diện tích phòng họp nhỏ. Do đó, thường không bị vọng. VEDA 700 kèm theo Camera HD với công nghệ Fluid Crystal mang lại hình ảnh độ phân giải 1280x720 rõ nét và trong sáng. Bộ xử lý âm thanh của VEDA 700 lấy mẫu trong băng rộng từ 50Hz đến 8KHz cho âm thanh HD trung thực. Để đảm bảo chất lượng cao nhất của âm thanh và hình ảnh cho họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến, phòng họp cần trang bị màn hình TV hiển thị hỗ trợ độ phân giải HD và âm thanh hỗ trợ Bass.

VEDA 700 hỗ trợ kết nối VGA hoặc HDMI tới màn hình và giao diện 3,5mm cho âm thanh. Các chuẩn kết nối này đều được hỗ trợ bởi các tivi hiện đại ngày nay. Khách hàng cũng có thể sử dụng loa ngoài để có được chất lượng âm thanh tốt hơn.

Giải Pháp Phòng Họp thông minh 4.0 – LTG "Technology for a better life"

Thiết kế và lắp đặt đơn giản thuận tiện

Việc lắp đặt VEDA 700 trong phòng họp rất đơn giản. Người dùng chi cần tối đa 3 phút để thực hiện 3 thao tác cơ bản: Kết nối từ thiết bị tới tivi qua cổng VGA/HDMI và 3,5mm; kết nối tới micro qua cổng 3,5mm; và kết nối tới camera qua cổng USB. Camera thế hệ mới tự điều chỉnh để thích ứng với ánh sáng. Vì vậy không cần thiết phải thiết kế thêm các loại đèn chiếu và rèm che như các giải pháp thông thường. Giải pháp sử dụng VEDA 700 cũng hỗ trợ khách hàng trong việc luân chuyển, thay đổi vị trí họp một cách linh hoạt.

Đầu cuối VEDA 600

Tích hợp các hệ thống khác

Ngoài việc nâng cao chất lượng âm thanh bằng hệ thống loa ngoài, hình ảnh video truyền hình hội nghị, họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến cũng có thể được tạo thêm hiệu ứng. Thông thường, để xử lý hiệu ứng video cũng như thêm vào hình ảnh, logo, chữ hay đoạn văn bản, các nhà tích hợp hệ thống sử dụng thêm các thiết bị xử lý hình ảnh. Tín hiệu video từ camera trước khi đi vào code sẽ được kết nối qua thiết bị này. Ngoài ra, hệ thống truyền hình hội nghị, họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến thường được kết nối với các thiết bị phát video/audio như đầu đĩa VCD, giàn Karaoke ...