Trang chủ / PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM / Phần mềm quản lý nội bộ

Phần mềm quản lý nội bộ

Giới thiệu những lợi ích và một số phần mềm quản lý nội bộ hiệu quả

Phần mềm quản lý tài liệu văn bản nội bộ không chỉ có chức năng thu, nạp những thông tin, dữ liệu cần thiết, đem lại sự bảo mật an toàn cao cho tài liệu mà còn cung cấp những kết quả đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp mà chỉ cần vài cái click chuột khi tìm kiếm.

Thực trạng các doanh nghiệp khi chưa sử dụng phần mềm quản lý văn bản nội bộ

Bạn có biết? Doanh nghiệp càng phát triển bao nhiêu thì việc quản lý, lưu trữ những văn bản nội bộ càng đóng vai trò quan trọng bấy nhiêu. Chúng cần mang đến sự giải quyết nhanh chóng, kịp thời, chính xác, bảo mật và an toàn để giải quyết công việc được thuận tiện, nhanh chóng hơn. 

Việc quản lý tài liệu theo phương thức truyền thống khá rời rạc mất nhiều thời gian khi tìm kiếm

Tuy nhiên, thực tế thì hầu hết những doanh nghiệp vẫn đang lưu trữ văn bản nội bộ theo phương thức truyền thống qua giấy tờ. Vì vậy mà gặp phải vô số những hạn chế khó tránh khỏi: 

-    Việc quản lý tài liệu không được tập chung, khá rời rạc. Vì vậy mà dẫn đến thất lạc sau thời gian, năm tháng. 

-    Doanh nghiệp không đi kèm cùng sổ theo dõi, ghi chung nhưng không phân loại, không đánh số thứ tự, văn bản giấy ngày càng một nhiều hơn…. Dẫn đến công tác tìm kiếm tài liệu vừa mất thời gian lại gặp nhiều khó khăn.

-    Nhiều phòng ban hay đơn vị phụ trách khác không tra cứu được rõ ràng khiến hiệu suất công việc giảm sút. 

-    Nếu doanh nghiệp lưu giấy dạng giấy tờ hoặc file word, excel khi phát hiện sai xót sẽ tiến hành xóa, hay chỉnh sửa sẽ gây mất tính bảo mật thông tin trong doanh nghiệp. 

Vậy thì tại sao doanh nghiệp bạn vẫn còn lựa chọn quản lý tài liệu văn bản nội bộ bằng hình thức truyền thống? Tại sao không thử ngay công nghệ quản lý hiện đại trong việc kiểm soát tài liệu lưu trữ chỉ bằng vài cái nhấp chuột, mà tính bảo mật lại cao ? 

Hiểu được những “khó khăn” mà các doanh nghiệp đang gặp phải, để đáp ứng những nhu cầu quản lý văn bản nội bộ, Hải Nam Realtech sẽ cung cấp phần mềm quản lý dựa trên sự thông minh và cải tiến từ những công nghệ đi trước. 

Phần mềm quản lý văn bản nội bộ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Công ty TNHH MTV Bất động sản và Công nghệ Hải Nam