Trang chủ / Tin tức / Công ty Cổ phần Bất động sản và Công nghệ Hải Nam tham gia Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 của tỉnh Tuyên Quang

Công ty Cổ phần Bất động sản và Công nghệ Hải Nam tham gia Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 của tỉnh Tuyên Quang

Ngày 28 tháng 5 năm 2024, đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản và Công nghệ Hải Nam tham gia Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề "Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em" được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang. Đây là sự kiện quan trọng góp phần nâng cao nhận thức và thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi của trẻ em trên toàn quốc.

(Đại diện Công ty Cổ phần bất động sản và công nghệ Hải Nam trao tặng phần quà tại buổi Lễ)

     Lễ phát động với sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang, đại diện các sở, ban, ngành, các tổ chức, doanh nghiệp và 200 em học sinh đại diện trẻ em trên địa bàn tỉnh. Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoạt động quyên góp ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang cũng nhận được sự tham gia của đông đảo các cơ quan, đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.
     Đồng hành tham dự Lễ phát động cùng Hải Nam là Công ty Cổ phần xây lắp Nam Hải. Hải Nam Tech hiện là doanh nghiệp thành viên của Công ty CP Xây lắp Nam Hải - đơn vị chuyên thi công các công trình xây dựng dân dụng, cầu đường và xây dựng công nghiệp, nhà xưởng.


(Đại diện Công ty Cổ phần xây lắp Nam Hải trao tặng phần quà tại buổi Lễ)
 

     Với sứ mệnh "Đồng hành - Thịnh vượng", Công ty CP Bất động sản và công nghệ Hải Nam mong muốn có những đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, đặc biệt là những chương trình hướng đến trẻ em - tương lai của đất nước, góp phần xây dựng cộng đồng tiến bộ, văn minh.

 


Để nhận thông tin tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ:
Công ty CP Bất động sản và Công nghệ Hải Nam
Điện thoại: 0969.941.551
Email: hainamtech1551@gmail.com
Địa chỉ: Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 11, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Website: https://hainamtech.vn/
Fanpage: https://facebook.com/ddci.online
#ddci
#danhgianangluccanhtranh
#chuyendoiso
#congnghe
#hainamtech