Trang chủ / Tin tức / Công ty CP Công nghệ Hải Nam Tech hoàn thành lắp đặt thiết bị phòng họp tại Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Công ty CP Công nghệ Hải Nam Tech hoàn thành lắp đặt thiết bị phòng họp tại Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang

Cuối tháng 6/2024, Công ty CP Công nghệ Hải Nam Tech đã hoàn thành triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị phòng họp tại Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang. Phòng họp mới được trang bị tiện nghi, đầy đủ và hiện đại đáp ứng nhu cầu của các cuộc họp và hội thảo phục vụ hoạt động của cơ quan.


(Phòng họp mới được trang bị tiện nghi, đầy đủ và hiện đại đáp ứng nhu cầu của các cuộc họp và hội thảo phục vụ hoạt động của cơ quan)

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các thiết bị phòng họp ngày càng được cải tiến hiện đại và mang lại tiện ích cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức. Trong Quý 2/2024, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp cùng Công ty CP Công nghệ Hải Nam Tech tổ chức sửa chữa, lắp đặt và đưa vào sử dụng các thiết bị phòng họp 11C tại Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang. Cụ thể có một số hạng mục như:
- Bàn ghế phòng họp: Các bộ bàn ghế phòng họp với thiết kế và chất liệu hiện đại giúp tạo sự thoải mái cho cán bộ nhân viên và không gian chuyên nghiệp cho văn phòng.
- Màn hình LED tiên tiến: Màn hình LED với độ phân giải cao, mang lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng, phục vụ cho việc trình chiếu các tài liệu, video và nội dung cuộc họp.
- Hệ thống điều hòa: Hệ thống điều hòa không khí công suất cao, đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng ở mức lý tưởng, tạo không gian thoáng đãng và thoải mái cho văn phòng.
- Các sản phẩm khác: Ngoài các thiết bị trên, phòng họp còn được trang bị các sản phẩm như bục ti vi, bục tượng Bác, bảng khẩu hiệu, biểu tượng sao vàng, búa liềm… phục vụ theo nhu cầu sử dụng.


(Toàn cảnh phòng họp tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Qaung)

Sau khi công tác lắp đặt hoàn thiện, Hải Nam Tech đã tổ chức đào tạo, chuyển giao công nghệ để giúp cán bộ, nhân viên tại cơ quan quản lý và sử dụng phòng họp một cách khoa học và hiệu quả. Việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng phòng họp với các thiết bị đồng bộ, hiện đại đã góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho cán bộ, công chức của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang.
Công ty CP Công nghệ Hải Nam Tech sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước.


Để nhận thông tin tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ:
Công ty CP Công nghệ Hải Nam Tech
Điện thoại: 0969.941.551
Email: Info@hainamtech.vn
Địa chỉ: Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 11, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Website: https://hainamtech.vn/
Fanpage: https://facebook.com/ddci.online
#ddci
#danhgianangluccanhtranh
#chuyendoiso
#congnghe
#hainamtech