Trang chủ / Tin tức / DDCI Bến Tre - Triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) năm 2023

DDCI Bến Tre - Triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) năm 2023

Ngày 22/5/2024, tại trụ sở Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Bến Tre đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng thực hiện Vận hành hệ thống khảo sát đánh giá DDCI Bến Tre năm 2023. Sự kiện này đánh dấu hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Bến Tre và Công ty cổ phần Bất động sản và Công nghệ Hải Nam trong việc xây dựng hệ thống khảo sát và triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh của tỉnh Bến Tre.


     

     Việc triển khai hệ thống DDCI (Đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và địa phương) là công cụ quan trọng giúp đánh giá và cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ công, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
     Nhiều năm qua, việc triển khai tốt công tác khảo sát DDCI đã giúp chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Bến Tre luôn nằm trong nhóm các địa phương khá - tốt. Đây là tín hiệu tích cực của Bến Tre trong tạo môi trường phát triển kinh doanh, tạo niềm tin cho nhà đầu tư và các doanh nghiệp, đồng thời tạo động lực để chính quyền địa phương nâng cao chất lượng điều hành kinh tế và thi đua cải cách hành chính.
     Công ty CP Bất động sản và Công nghệ Hải Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành hỗ trợ các đơn vị trong công tác tư vấn khảo sát và triển khai khảo sát chỉ số DDCI. Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cả nước.
 


Để nhận thông tin tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ:
Công ty CP Bất động sản và Công nghệ Hải Nam
Điện thoại: 0969.941.551
Email: hainamtech1551@gmail.com
Địa chỉ: Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 11, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Website: https://hainamtech.vn/
Fanpage: https://facebook.com/ddci.online
#ddci
#danhgianangluccanhtranh
#chuyendoiso
#congnghe
#hainamtech