Trang chủ / Tin tức / DDCI tỉnh Bình Thuận 2023: Nâng tầm hiệu quả với hình thức khảo sát online trực tuyến

DDCI tỉnh Bình Thuận 2023: Nâng tầm hiệu quả với hình thức khảo sát online trực tuyến

Khảo sát DDCI là hoạt động quan trọng nhằm đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp, nhà đầu tư, hộ kinh doanh, hợp tác xã về môi trường kinh doanh, năng lực điều hành kinh tế của chính quyền cấp sở, ban, ngành và địa phương. Năm 2023, tỉnh Bình Thuận tiếp tục triển khai tổ chức khảo sát DDCI để làm cơ sở đánh giá chất lượng, hiệu quả giải quyết công việc chuyên môn của sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các cấp.

     Khảo sát DDCI tỉnh Bình Thuận năm 2023 do Công ty CP Bất động sản và Công nghệ Hải Nam triển khai thực hiện. Hải Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong thực hiện khảo sát DDCI bằng phương pháp trực tuyến trên nền tảng Cloud và đã triển khai khảo sát thành công tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện tại, Hải Nam đang chuẩn bị các công tác xây dựng phần mềm khảo sát, dữ liệu người dùng khảo sát; xây dựng bộ câu hỏi, bộ tiêu chí đánh giá… để phục vụ cho công tác khảo sát dự kiến tiến hành trong 40 ngày tại 10 huyện, thị xã và thành phố thuộc tỉnh.
     Bộ chỉ số DDCI tỉnh Bình Thuận được xây dựng trên cơ sở đảm bảo các nguyên tắc: Tính thực tế, tính trách nhiệm, tính khả thi, tính chính xác, tính ý nghĩa; với các chỉ số thành phần như: Tính minh bạch và tiếp cận thông tin, tính năng động và hiệu lực thi hành của sở/ ban/ ngành/ chính quyền địa phương, chi phí thời gian, chi phí không chính thức, cạnh tranh bình đẳng,…
     Đánh giá của cộng đồng doanh nghiệp qua bộ chỉ số DDCI sẽ là thông tin quan trọng để chính quyền các cấp triển khai các chương trình cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh Bình Thuận trong các năm tiếp theo. Đồng thời là cơ sở giúp các cấp lãnh đạo xác định các điểm nghẽn trong công tác chỉ đạo điều hành, qua đó tập trung giải quyết các nút thắt về thể chế hiệu quả; góp phần thúc đẩy Bình Thuận bứt phá trong cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư những năm tiếp theo.
     Để tham gia khảo sát DDCI tỉnh Bình Thuận 2023, doanh nghiệp, nhà đầu tư, hộ kinh doanh, hợp tác xã có thể truy cập vào website: https://ddcibinhthuan.info/


Để nhận thông tin tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ:
Công ty CP Bất động sản và Công nghệ Hải Nam
Điện thoại: 0969.941.551
Email: hainamtech1551@gmail.com
Địa chỉ: Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 11, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Website: https://hainamtech.vn/
Fanpage: https://facebook.com/ddci.online
#ddci
#danhgianangluccanhtranh
#chuyendoiso
#congnghe
#hainamtech