Trang chủ / Tin tức / Trà Vinh triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố (DDCI) năm 2023

Trà Vinh triển khai đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố (DDCI) năm 2023

DDCI là Bộ chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh các sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND huyện, thị xã, thành phố. Năm 2023 tỉnh Trà Vinh tiếp tục triển khai khảo sát DDCI nhằm đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp, hộ kinh doanh, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

     Công ty CP Bất động sản và công nghệ Hải Nam là đơn vị tư vấn xây dựng Bộ tiêu chí đánh giá và triển khai khảo sát DDCI tỉnh Trà Vinh năm 2023. Hải Nam Tech là một trong những đơn vị tư vấn đi đầu trong lĩnh vực khảo sát đánh giá DDCI tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.
     Bộ tiêu chí đánh giá DDCI tỉnh Trà Vinh được xây dựng với 09 chỉ số thành phần chung và chỉ số thành phần đặc thù, phản ánh các lĩnh vực điều hành kinh tế có tác động đến sự phát triển của khu vực doanh nghiệp. Công tác khảo sát DDCI tiến hành trong vòng 01 tháng; trên cơ sở đánh giá 20 sở, ban, ngành cấp tỉnh và 09 UBND huyện, thị, thành phố; quy mô khảo sát khoảng 1500 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh.
     Cuộc đua về thứ hạng DDCI sẽ tạo động lực cải cách mạnh mẽ và đồng bộ trong việc nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến nhà đầu tư và doanh nghiệp; tạo sự cạnh tranh và thi đua về chất lượng điều hành kinh tế giữa các cấp, các ngành; góp phần nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Trà Vinh.
     Để tham gia khảo sát DDCI tỉnh Trà Vinh 2023, doanh nghiệp, nhà đầu tư, hộ kinh doanh, hợp tác xã có thể truy cập vào website: ddci.travinh.gov.vn

Để nhận thông tin tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ:
Công ty CP Bất động sản và Công nghệ Hải Nam
Địa chỉ: Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 11, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: 0969.941.551
Email: hainamtech1551@gmail.com
Website: https://hainamtech.vn/
Fanpage: https://facebook.com/ddci.online
#ddci
#danhgianangluccanhtranh
#chuyendoiso
#congnghe
#hainamtech